ReadyPlanet.com
dot
dot dot


รีวิวจากเจ้าภาพ

 

 

 

                                                                               

 

 

 

ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทางทีมงานอิสวาสุด้วยครับที่จัดงานให้เป็นระเบียบและเรียบร้อยมากพิธีกรดำเนินงานดีมากเข้าใจและชัดเจน  อุปกรณ์ในพิธีครบถ้วน

 
การเกริ่นนำก่อนจะเริ่มพิธีนั้นทำให้เจ้าภาพและแขกที่ร่วมงานรู้สึกสงบและมีสมาธิในการฟังพระสวดครับ  การให้ความหมายแต่ละขั้นตอนทำให้เข้าใจในเรื่องบุญที่ได้รับ และเข้าใจแต่ละขั้นตอนเป็นอย่างดีว่ากำลังทำอะไร    เรื่องพิธีการผมให้เต็ม10
 
ส่วนเรื่องอาหาร การบริการนั้นไม่ติดขัดอะไร เพื่อน ๆ และญาติที่มาหลายท่านชมครับว่าอาหารอร่อยมาก ๆ ครับ
 

ขอบคุณครับ  

Mai/หมู่บ้านพฤกษา

 

ขอบคุณมากค่ะ ที่มาจัดงานให้  ที่บ้านทำบุญครั้งนี้เป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน  ปีนี้เลยอยากเปลี่ยนเจ้าใหม่  ไม่ผิดหวังเลยค่ะที่ใช้บริการ  ตอนแรกก็คิดว่าคงเหมือน ๆ กัน ไม่น่าจะแตกต่าง  แต่พอเข้าพิธีรู้สึกได้เลยว่าต่างกันอย่างชัดเจน ทำแล้วเข้าใจเยอะเลย   พิธีการต้องยอมรับว่าดีเยี่ยมมาก ๆ ค่ะ  ญาติและพี่ ๆ ที่มาในงานก็บอกว่าจัดได้ดีกว่าเจ้าก่อนที่เคยมาทำมาก ๆ เลย  ให้คะแนนเต็ม 100   เด็กทุกคนให้บริการดีมาก    ใครไม่เคยจัดงานกับทางอิสวาสุ  แนะนำเลยค่ะ

ภัณฑิรา หารวงษา / หมู่บ้าน Life Bangkok Boulevard


สำหรับการจัดงานเมื่อวานนี้เรียบร้อยดีมากค่ะ สวยงาม สมบูรณ์ ไม่มีอะไรจะติเลยค่ะ คุณแม่และเพื่อน ๆ ชมกันมากว่าพิธีจัดได้ดีมาก ๆ

ขอบคุณมากๆ นะคะ

ธัญมน สุขกล้า

สวัสดีค่ะคุณสิทธิ์ 

ปุ้มต้ององขอโทษด้วยนะค่ะ ที่ให้ review ช้า

งานทำบุญเป็นไปอย่างเรียบร้อยดี นายญี่ปุ่นพึงพอใจมากค่ะ การตระเตรียมงานรวมถึงสิ่งของเครื่องใช้ในพิธีสงฆ์ และทีมงานเป็นไปอย่างเรียบร้อยดีค่ะ  พิธีกรสามารถพูดคุยกับต่างชาติเป็นภาษาอังกฤษได้  ทำให้นายต่างชาติเข้าใจพิธีการ  โดยเฉพาะบทสวดภาษาญี่ปุ่น นายญี่ปุ่นพึงพอใจมาก ขอบคุณทีมงานมากนะค่ะ

คุณสุวรรณา/บริษัท เซกิซุย สเปเชียลตี้ เคมิคอลส์ (ประเทศไทย) จำกัด

    

ขอบคุณมาก ค่ะ ทางเจ้านาย และพนักงานที่มาทุกท่าน รู้สึกประทับใจและชอบใจในด้านการจัดงาน ของที่ใช้จัดงานดูสวยงามหมด พิธีการเป็นระเบียบเรียบร้อย  เป็นขั้นเป็นตอนอย่างราบรื่น  และทางบริษัทฯ ต้องขอบคุณ ทางอิสวาสุ มากค่ะ ที่นิมนต์ท่านเจ้าอาวาสวัดหัวลำโพง มาประกอบพิธีให้กับทางบริษัท ถือว่าเป็นศิริมงคลแก่ทางบริษัท Swatch Group อย่างมากค่ะ


ขอบคุณมาก ครับ สำหรับทุกสิ่งทุกอย่าง  รู้สึกดีมากครับที่ได้ให้ทีมงานอิสวาสุ จัดงานบุญขึ้นบ้านใหม่  อิ่มบุญกันถ้วนหน้าครับ  

จัดงานทำบุญครั้งต่อไปขอเรียกใช้บริการอิสวาสุอีกครั้งครับ

ประทับใจกับการทำบุญบริษัทครั้งนี้มากค่ะ ต้องขอขอบคุณคุณสิทธิ์และทีมงาน ที่ช่วยกันจัดเตรียมอุปกรณ์ของ สงฆ์ อาหาร ทุกๆอย่างที่ต้องใช้ในการทำบุญ อุปกรณ์ทุกอย่างสะอาด ได้มาตรฐานค่ะ ดูแล้วก็รู้สึกชื่นใจ และูรู้สึกได้บุญมากค่ะ ไม่เสียใจเลยค่ะ ที่จ้าง อิสวาสุ มาจัดงานให้  

     

เรียน คุณฝน

ขอบคุณเช่นกัน ที่ทำให้วันทำบุญของเราผ่านไปได้อย่างราบรื่น และสมบูรณ์เท่าที่สถานที และ เวลาจะอำนวย และทุกคนพึงพอใจมากค่ะ

เมื่อวาน พี่ได้รับ CD รวมภาพถ่ายวันงานทำบุญ ทางปณ แล้วเดี๋ยวพบอ. พร วันนี้ จะมอบให้      

คุณแม่ของ ดร. พร ได้ฝากขอบคุณ คุณฝนมาด้วยค่ะ

หากมีโอกาส จะรบกวนให้มาบริการพวกเราอีกนะคะ

ขอบคุณอีกครั้งค่ะ

พี่อรฉัตร

     

"ขอบคุณทางทีมงานอิสวาสุที่ช่วยจัดการงานทำบุญขึ้นบ้านใหม่ และทำบุญแต่งงานให้กับเจ้าภาพมือใหม่อย่างเราที่ไม่รู้เรื่องการเตรียมงานใดๆเลย อาหารก็อร่อย แม่และญาติผู้ใหญ่ชอบการดำเนินพิธีที่รู้ความหมายและความสำคัญของขั้นตอนต่าง ๆ ที่ทำ แต่สำหรับการขึ้นบ้านใหม่ข้าวของเครื่องใช้ต่างๆยังไม่ครบครันจึงยังไม่พร้อมควรจะมีรายการของที่เจ้าภาพต้องเตรียมไว้สำหรับการทำพิธีหรือรับของต่างไว้บูชาต่อ (อาจจะแจ้งเจ้าภาพแล้วแต่แจ้งปากเปล่าจำไม่ได้) แต่โดยรวมแล้ว สามารถจัดการงานบุญได้อย่างมืออาชีพและพึงพอใจในการบริการมากๆ ค่ะ

 ขอบคุณทีมงานอิสวาสุมากเลยค่ะ  พิธีกรสามารถโต้ตอบสื่อสารภาษาอังกฤษกับชาวต่างชาติได้ดีมาก   และให้ความรู้ความเข้าใจในการทำบุญบริษัท  และผลงานออกมาดี พนักงานและผู้บริหารทุกท่านพึงพอใจมากค่ะ หากมีใครสนใจหรือทางบริษัทอยากจัดกิจกรรมอีกจะรีบติดต่อคุณฝนด่วนเลยค่ะ

Kamala Thanopajai (Wow)

Syndacast Co., Ltd.

ต้องขอชื่นชมการจัดงานของทางอิสวาสุเป็นอย่างมากคะ   ถึงแม้จะจัดงานเล็กๆ เป็นงานภายในครอบครัว แต่ทางอิสวาสุจัดได้อย่างดี

ไม่มีขาดตกบกพร่อง  พระที่นิมนต์มาก็ชมกับคุณพ่อที่ขับรถไปส่งตลอดทาง พี่ที่จัดบุฟเฟ่ต์ก็ให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดีมีอุปกรณ์ทุกอย่างครบ   
 
 
ยังไงก็ขอขอบคุณทางอิสวาสุอีกครั้งนะคะ 
 
 
ขอบคุณมากคะ 

อ. นุ้ย และครอบครัว  

 

 

ทุกคนประทับใจมากค่ะ กับพิธีการที่จัดออกมาให้   แฟนของพี่ชมว่าได้ความรู้ดีมาก    ไม่เคยมีใครทำแบบนี้มาก่อน  น่าสนับสนุนมาก ๆ    

ส่วนอาหารอร่อยมากและน้อง ๆ อัธยาศัยดีมากค่ะ   ขออวยพรให้มีลูกค้าเข้ามามาก ๆ นะค่ะ

 

จากพี่จุฬาลักษณ์  และครอบครัวแก่นจุ้ย

ต้องขอบคุณทีมงานอิสวาสุมากเลยค่ะ  ที่ทำให้งานครั้งนี้ของอุ้มสำเร็จไปได้ด้วยดีค่ะ ถ้าไม่ได้ทางคุณสิทธิ์ช่วย งานคงวุ่นวายแน่ ๆ เลยค่ะ  เพราะอุ้มจัดทั้งงานทำบุญบ้าน และรดน้ำแต่งงานในวันเดียวกัน  ทำบุญบ้านครั้งหน้า คงใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ

 

ขอบคุณมากค่ะ

อุ้ม/โอม

 

ขอบคุณทางคุณศุภสิทธิ์ และคุณฝน มากค่ะ  ปกติโรงพยาบาลจะจัดงานทำบุญกันเอง    ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ทางโรงพยาบาลลองจ้าง organizer มาจัด เพื่อเปรียบเทียบว่าเป็นอย่างไร   ตอบได้ว่าความรู้สึกแตกต่างอย่างชัดเจนมากค่ะ  ของทุกอย่างดูสวยงามประณีตและเรียบร้อยมาก  พิธีการดูราบรื่นมาก  พิธีกรให้ความรู้ ความเข้าใจของการทำบุญในแต่ละขั้นตอน ทำให้พวกเราได้รู้ความหมายของการทำ  ใครคิดจะจัดงานทำบุญขอแนะนำ Isavasu ค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ

เกตุ/โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 3

เป็นครั้งแรกกับการทำบุญบ้านค่ะ แรกๆก็คิดไปไกล คิดว่าต้องยุ่งแน่นๆ เลยคิดว่าต้องหาคนช่วยแล้วหละ เลยได้มาใช้บริการของ ทีมงานคุณสิทธิ์  และทีมงานได้เปลี่ยนทัศนคติของการทำบุญบ้านไปเลยค่ะ งานบุญใครว่ายุ่งยากไม่เลยค่ะ เราแทบไม่ต้องทำอะไรเลยค่ะ อุปกรณ์ของสงฆ์ ทุกๆอย่างทางทีมงานเตรียมให้หมด และเป็นของดี สวยงามมากค่ะ ทีมงานค่อนข้างใส่ใจในทุกๆรายละเอียด โดยส่วนตัวคุณแม่เป็นคนค่อนข้างละเอียดมาก แต่งานนี้คุณแม่แทบจะไม่มีข้อติเลยค่ะ งานวันนั่นเป็นไปอย่างเรียบร้อยอิ่มบุญ และอิ่มท้องกันทั่วหน้าค่ะ ปล.อาหารก็อร่อยมากค่ะ

จากครอบครัวคุณสิริลักษณ์ พรโชคชัย

  

 พิ่งใช้บริการของ Organize คุณศุภสิทธิ์ และคุณฝน เป็นครั้งแรกสำหรับงานทำบุญบ้าน ทำให้ไม่ต้องเหนื่อยกับการเตรียมงานและสถานที่เลยค่ะและไม่ต้องจัดหารถตู้เองเพื่อรับส่งพระสงฆ์ด้วย ส่วนของอาหารก็มีการจัดเตรียมอุปกรณ์ไว้ให้พร้อมสรรพ เจ้าหน้าที่ก็รู้งานไม่ต้องคอยบอกว่าจัดอะไรอย่างไร ทำให้ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่เรียบร้อย สามารถตั้งใจในการทำบุญและรับรองแขกที่มาร่วมงานได้เต็มที่ค่ะ  ทุกสิ่งทุกอย่างดูง่ายมาก  รูปแบบของพิธีการ เป็นที่ชื่นชอบของญาติผู้ใหญ่  คุณแม่ฝากชมมาด้วยว่าประทับใจมาก ๆ ค่ะ

ขออนุโมทนาด้วยค่ะ

พัชรี/แก้ม

 

 

 ดีใจที่ได้เลื่อกทีมงานของอิสวาสุ ค่ะ ที่ช่วยให้งานทำบุญ เป็นเรื่องง่าย สะดวก ได้รับความรู้ ความเข้าใจ ในการทำบุญขึ้นบ้านใหม่ บุญต่างๆ ที่ได้ทำนั้น มีความหมายที่ดีมาก รู้สึกปลื้ม อิ่มเอมใจ ในบุญ ครั้งนี้ และเป็นการสืบทอดพระศาสนาที่ดีเยี่ยม ญาติและแขกที่มาในงาน ต่างชื่นชม และยินดี กับเจ้าภาพ ในวันนี้ที่จัดงานได้ถูกต้อง ครบถ้วน ทางพุทธศาสนาทุกประการ รวมถึง อาหารที่จัดเลี้ยง ให้กับแขก รสชาดดี สะอาด ทีมงานสุภาพเรียบร้อย ต้องบอกว่า ไม่ผิดหวังจริง ๆ ค่ะ เพื่อเป็นประโยชน์ สำหรับ ท่านที่กำลังคิดจะทำบุญต่าง ๆ ดิฉันภูมิใจ เสนอ " ทีมงานอิสวาสุ"

ขออนุโมทนาค่ะ

คุณรัศรินทร์ เพ็ชรน้ำทองวัฒนะ

 

 พี่ขอบคุณสิทธิ์ ด้วยค่ะ  พี่ตั้งใจจะทำบุญบ้านมานานหลายปีแล้วค่ะ  แต่รู้สึกว่ามันวุ่นวายไปหมดเลยไม่ได้ทำ   พอได้คุยกับคุณสิทธิ์   ก็รู้สึกว่าเลือกไม่ผิดที่ให้ทำ แต่ก็กังวลใจหลายอย่างโดยเฉพาะอาหาร กลัวจะไม่อร่อย  เลยต้องโทรรบกวนบ่อยมาก   แต่แขกหลายท่านชมว่าอาหารอร่อยค่ะ   ในเรื่องงานพิธี แขกหลายท่านชมว่าทำดีมากค่ะ  หลายคนสนใจกันเยอะ  ตอนพระจะกลับ พี่ได้ถามผู้ช่วยเจ้าอาวาส ว่าเป็นยังไงบ้าง  ท่านชมว่าทำได้ดีเกินคาดค่ะ  ไม่คิดว่าจะจัดได้ประณีต พิธีทำถูกต้องทุกขั้นตอน 

ขอขอบคุณทีมงานมากเลยค่ะ

พี่เกษรา บุญปาล


สวัสดีค่ะ คุณสิทธิ์ 

                        ขอขอบคุณ คุณสิทธิ์ มากค่ะ  คุณแม่มีความสุขมากๆ หลังจากที่ตั้งใจจะทำบุญบ้านมาหลายปีเเล้ว แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นกันยังไงดี จนมาเจอทีมงานของพี่ ที่ทำให้การจัดงานกลายเป็นเรื่องง่ายไปเลย นับว่าเป็นโชคดีมากๆค่ะ

                        งานทำบุญบ้านที่จัดขึ้นอย่างเรียบง่าย แต่สมบูรณ์ครบถ้วนทั้งพิธีการและอาหารภายในงาน รวมถึงความรู้ในแต่ละขั้นตอนระหว่างการจัดงานที่คุณสิทธิ์  คอยอธิบายให้ทราบ ทำให้พวกเราได้รับความรู้ทางพระพุทธศาสนาเพิ่มขึ้นอีกด้วย

                         สุดท้ายนี้ขอให้บุญกุศลจากการทำบุญครั้งนี้ ส่งผลให้คุณสิทธิ์เเละทีมงานทุกท่าน มีความสุข สุขภาพแข็งแรง คิดหวังสิ่งใดขอให้สมความปรารถนาทุกประการเช่นกันนะคะ  

 

ขอบคุณมากๆอีกครั้งค่ะ

อุไรวรรณ นับสุวรรณ์และครอบครัว

 

ครอบครัวหทัยรักษ์ธรรม ต้องขอขอบพระคุณทุกๆท่านที่ทำให้ งานทำบุญบ้านในครั้งนี้ ประสบความสำเร็จไปด้วยดีค่ะ  

ตอนแรกทางครอบครัวตั้งใจที่จะจัดทำบุญบ้านด้วยตนเอง ตั้งแต่เชิญพระเตรียมของ ซึ่งตอนนั้น เมื่อปรึกษา หรือถามคนที่เคยจัดก็จะแนะนำว่า ยืมวัดบ้าง ซื้อแล้วถวายวัดบ้าง อาหารส่วนใหญ่ก็จะจัดเป็นโต๊ะจีน หรือก็จัดทำเอง ตอนเตรียมอะไรหลายอย่างมาก พอจะเริ่มทำจริงๆ ก็มีปัญหาเยอะมาก และไม่มีเวลา ที่จะไปเตรียมของหลายๆอย่าง จนสุดท้าย จึงตัดสินใจหาบริการที่สามารถจัดเตรียมของต่างๆ พร้อมอาหาร  และหลังจากการค้นหา ก็ได้สนใจถึงบริการของทางทีมงาน ตอนแรกก็ไม่มั่นใจ แต่ดูจากรูปภาพและความคิดเห็นต่างๆแล้ว จึงตัดสินใจที่จะให้ทางทีมงานคุณสิทธิ์ เข้ามาช่วยในส่วนนี้ เมื่อได้พบปะพูดคุยกันกับทางคุณสิทธิ์ ทำให้มีความเข้าใจในขั้นตอนต่างๆ และลำดับการในการทำบุญบ้าน รวมถึงคำแนะนำต่างๆ ทำให้มั่นใจมากขึ้น โดยทางคุณสิทธิ์ ได้ช่วยตั้งแต่นิมนต์พระสงฆ์ ตลอดจนจัดเตรียมสถานที่ ซึ่งเมื่อจัดเตรียมแล้ว ก็ออกมาสวยงาม และดูสง่า พอถึงวันงานญาติผู้ใหญ่มา ก็ชมค่ะว่าจัดได้สวยงาม ซึ่งตอนแรก ท่านทราบแต่ราคา แต่ไม่ได้เห็นก็จะมีเชิงถามว่าทำไม แพงจัง แต่พอมาเห็นท่านก็เข้าใจและชื่นชอบมาก ทั้งอุปกรณ์ต่างๆที่จัดเตรียมให้กับทางพระสงฆ์ แม้กระทั่งดอกไม้ ก็สวยงาม ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความละเอียด และใส่ใจทุกขั้นตอนในการจัดเตรียม ตอนแรกยอมรับว่าไม่ค่อยมั่นใจเรื่องรสชาติอาหาร แต่พอถึงวันจริง อาหารอร่อย ญาติผู้ใหญ่ชอบและทานได้เยอะมาก ทางเราก็ดีใจที่ทางญาติผู้ใหญ่ชอบ และจากการดำเนินการของทางพี่ ๆ ทั้งสอง ทำให้ทางเราประหยัดเวลา และได้ทำพิธีการได้อย่างเหมาะสม

          ขอขอบพระคุณสำหรับการจัดงานในครั้งนี้ที่ทำให้เรื่องการทำบุญเป็นเรื่องง่าย และถ้ามีการทำบุญบ้านหรืองานบุญใดๆ ทางเราก็จะใช้บริการของทางพี่อีก

 

 ขอบคุณทีมงานมากเลยค่ะ   ที่ทำพิธีทำบุญบ้านให้อย่างประณีต งดงาม  อาหารอร่อย แถม เจ้าอาวาสชมว่า พิธีกรทำพิธีถูกต้อง ดีมาก  ฉลาดให้ความรู้แก่ทุกคนอย่างง่าย ๆ  ญาติ ๆ และเพื่อนบ้านสอบถามว่าจ้างใครมาทำและชมกันหมดเลยค่ะว่าประทับใจ  โอกาสหน้าได้ใช้บริการอีกแน่ค่ะ   

สุดท้ายพี่ขออวยพรให้ทีมงานมีลูกค้าเข้ามาเยอะ ๆ นะค่ะ

พี่พรรณมณี  ศรีวับ

 

 

 

บริษัทฯ จัดงานทำบุญบริษัทเพื่อเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลให้กับบริษัทและสร้างขวัญกำลังใจให้กับพนักงานเมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2557 ที่ผ่านมา

ในตอนแรกเรายังนึกภาพไม่ออกว่างานทำบุญจะต้องเตรียมการอย่างไรบ้างเนื่องจากเป็นครั้งแรกที่เราจัดงานทำบุญ  แต่ทางคุณฝนได้เข้ามาดูสถานที่และได้แนะนำสถานที่ที่สมควรจัดงาน รูปแบบของงาน พิธีการต่างๆ รวมถึงให้ดูภาพตัวอย่างผลงานที่ผ่านมา ทำให้เรานึกภาพออกและรู้สึกถึงความเอาใจใส่ของทางทีมงานเป็นอย่างมาก เราจึงไว้วางใจให้ทางคุณฝนมาจัดงานที่บริษัทของเรา ก่อนวันงานคุณฝนและคุณศุภสิทธิ์ได้เข้ามาจัดเตรียมสถานที่ด้วยความรวดเร็วและเรียบร้อย   ส่วนวันงานก่อนพิธีการ  ทางพิธีกรคุณศุภสิทธิ์ได้บรีฟขั้นตอนพิธีการให้กับผู้บริหารและพนักงาน งานทำบุญบริษัทดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย

 

ผู้กล่าวนำพิธีก็สามารถกล่าวนำได้ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ทำให้ผู้บริหารและพนักงานชาวต่างชาติสามารถเข้าใจเนื้อหาของงาน พนักงานต่างรู้สึกประทับใจ

โดยเฉพาะตอนที่ผู้บริหารชาวญี่ปุ่นกล่าวคำถวายภัตตาหารเป็นภาษาไทย เนื่องจากทางทีมงานมีคำอ่านแบบภาษาญี่ปุ่นให้ด้วย หลังจากเสร็จพิธีแล้ว พนักงานรับประทานอาหารร่วมกัน ต่างกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่าอาหารอร่อย สุดท้ายนี้เราต้องขอขอบคุณทางคุณศุภสิทธ์ คุณฝนและทีมงานที่ทำให้งานทำบุญบริษัทครั้งนี้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ขอบคุณมากค่ะ

 

สุวรรณา / หัวหน้างานธุรการ

บริษัท จัดหางาน พาโซนา เอชอาร์ คอนซัลติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด

 


เช้านี้ ตั้งใจว่าจะ mail ขอบคุณ คุณฝน และ คุณผู้ชายที่มากับคุณฝน (ชื่ออะไรฟางจำไม่ได้อะ ต้องขอโทษด้วยนะค่ะ) แต่ช้ากว่าคุณฝน อิอิ

ฟางกับคุณปกรณ์ และญาติผู้ใหญ่ ขอขอบคุณ คุณฝน และทีมงานมากกกกก เลยค่ะ

ทุกอย่าง perfect สุด ๆ ทุกคนมีความสุข อิ่มอร่อย สะดวก สบาย ดีหมดเลยค่ะ

ต้องขอบคุณมาก ๆ จริง ๆ เลยนะค่ะ เพื่อน ๆ ชอบมากค่ะ 

 

ฟาง / หมู่บ้านมัณฑนา แจ้งวัฒนะ ราชพฤกษ์

 

ขอบคุณพี่ศุภสิทธิ์ และพี่ฝนมากค่ะ  เป็นครั้งแรกที่กุ๊กจัดงานทำบุญโรงงาน  ตอนแรกคิดจะจัดเองก็ปวดหัว  สุดท้ายให้ organize มาจัดให้น่าจะสะดวกที่สุด   แรก กุ๊ก ก็ไม่แน่ใจว่าจะดีหรือเปล่า  อาหารจะอร่อยหรือเปล่า บอกตรง ๆ ว่ากังวลมากเลยค่ะ  เลยคิดว่าให้มาจัดที่บ้านก่อนดีกว่า  ถ้าดีค่อยให้ไปจัดที่โรงงาน  สุดท้ายไม่ผิดหวังเลยค่ะ  งานทำบุญที่บ้านและที่โรงงานสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี  ทุกคนชมว่าจัดดีมากและอาหารอร่อยมากค่ะ

ขออวยพรให้มีลูกค้าเข้ามาใช้บริการเยอะ นะค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ

กุ๊ก / C.S. ENGINEERING

 

     

ทางพี่ใหญ่และเหมียวต้องขอขอบพระคุณพี่ฝน พี่ศุภสิทธิ์  และทีมงานเป็นอย่างมากที่ทำให้งานทำบุญขึ้นบ้านใหม่ที่ตั้งใจที่จะทำมานานมาก  สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี  ซึ่งได้รับคำชื่นชมเป็นอย่างมากจากท่านเจ้าอาวาสถึงพิธีที่เต็มรูปแบบ รวมถึงแขกผู้มาร่วมงานมีความประทับใจและสนใจสอบถามกันแทบทุกท่านถึงการจัดการทำบุญในครั้งนี้ เนื่องจากทีมงานมีความเป็นมืออาชีพมาก การดำเนินพิธีที่มีลำดับขั้นตอนไม่ติดขัด การจัดพิธีเป็นระเบียบสวยงาม อุปกรณ์ทุกชิ้นในการทำพิธีสวยงามซึ่งแสดงถึงความตั้งใจที่จะทำบุญจริงๆ  การจัดอาหารเรียบร้อย อาหารที่จัดเตรียมมาอร่อยทุกอย่าง   

     ทางพี่ใหญ่ เหมียว และเพื่อนบ้านทุกๆท่าน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ร่วมทำบุญกับทีมงานพี่ฝนและพี่ศุภสิทธิ์อีกเร็วๆนี้นะคะ ขอบพระคุณค่ะ

จากเหมียว / ศุภาลัยปาร์ควิว 2

 

อิสวาสุ  รับจัดงานทำบุญขึ้นบ้านใหม่  รับจัดงานทำบุญบ้าน  รับจัดงานทำบุญสำนักงาน รับจัดงานทำบุญครบ 7 วัน  รับจัดงานทำบุญครบ 50 วัน  รับจัดงานทำบุญครบ 100 วัน  รับจัดงานทำบุญวันเกิด  รับจัดงานงานทำบุญเลี้ยงพระ  รับจัดงานเลี้ยงนอกสถานที่   รับจัดอาหารว่าง  รับจัดอาหารทำบุญเลี่้ยงพระ  รับจัดอาหารงานเลี้ยง   รับจัดอาหารว่าง  รับจัด coffe break  รับจัดอาหารกล่อง  รับจัด Cocktailชื่อ
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
หัวข้อ
รายละเอียด


Copyright © 2013 All Rights Reserved.